Entertainment / Chương Trình Văn Nghệ

This year, Marian Days 2023 offers two entertainment programs after each mass on Friday night and Saturday night. The performance will be in both English and Vietnamese by Artists and groups from Việt Nam and different parishes within the Diocese of Orange.

The Entertainment program on Saturday will include drawing of the raffle tickets and the winners will be announced. Raffle tickets are sold at parishes but also on event days up until the end of the Saturday evening mass. It is on sale at $5/ticket or $20/5 tickets. Cash prizes are offered from $50,000 to $500.

Năm nay Đại Hội Thánh mẫu 2023 sẽ có Chương Trình Văn Nghệ rất quy mô cho cả hai tối Thứ Sáu và Thứ Bảy, ngay sau mỗi thánh lễ. Phần văn nghệ sẽ được trình diễn bởi các nghệ sĩ và các nhóm múa Việt Nam và Mỹ nổi tiếng đến từ Việt Nam cũng như các giáo xứ của Giáo Phận Orange. Xin coi tờ flyer để biết thêm chi tiết.

Đặc biệt chương trình văn nghệ tối thứ bảy sẽ có phần rút vé số, nếu chưa mua, quý vị có thể mua tại chỗ trước thánh lễ. Sau thánh lễ, chúng tôi sẽ ngưng bán để cuộc xổ số được bắt đầu. Giá vé là $5/vé, $20/5 vé và chỉ bán cho cư dân của California.

Marian Days Theme Dance

We have a theme song for this year to dance along with our theme: “With Mary, we journey”.  Throughout the two days, we will broadcast this video theme song and dance by our leaders (Angelo Band from Việt Nam).  They will guide the congregation to sing and dance along.  We encourage everyone to participate.  You can start practicing it now.

Vũ Điệu Ngày Thánh Mẫu

Ban Tổ Chức Đại Hội Thánh Mẫu 2023 có một bài hát và vũ điệu hướng về chủ đề của ngày thánh mẫu: “Cùng Mẹ, lên đường”.  Trong các giờ sinh hoạt của cả hai ngày đại hội, Ban Tổ Chức sẽ có người hướng dẫn cho các giáo dân sinh hoạt theo.  Điệu múa và lời bài hát sẽ được trình chiếu trên các màn ảnh lớn để quý vị cùng hưởng ứng.  Chúng tôi kêu gọi mọi người có thể theo dõi và tập trước bất cứ lúc nào.  Xin coi phần vũ điệu nhạc chủ đề sau đây.

Marian Days 2023 Entertainment